Robot xếp gạch

Sử dụng robot xếp gạch tự động thay thế công nhân là xu thế tất yếu trong ngành sản xuất gạch nung hiện nay. Các nhà máy xây dựng đều tính toán đưa thiết kế hệ thống robot xếp gạch tự động vào ngay từ ban đầu, và cũng rất nhiều đơn vị đang sản xuất gạch tiến hành cải tạo, áp dụng.

Vậy robot xếp gạch là gì? xuất xứ của nó từ đâu cũng như có những ưu điểm nổi trội gì mà khiến cho các doanh nghiệp tin tưởng để áp dụng và đưa vào phục vụ cho quá trình sản xuất như thế. Tất cả sẽ có trong bài viết chi tiết về hệ thống robot xếp gạch ở dưới đây, quý khách có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin hữu ích về máy gắp gạch robot xếp gạch này nhé.

Thông tin về robot xếp gạch Tuynel 

Robot bốc xếp gạch được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản – đất nước từ lâu được đánh giá là đi đâu về các công nghệ tiên tiến và hàng đầu trên thế giới nên các doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng có để yên tâm về chất lượng của máy gắp gạch này.

Các bộ phận để cấu thành nên robot xếp gạch gồm có nhiều chi tiết nhỏ khác nhau và mỗi chi tiết nhỏ sẽ có những nhiệm vụ cũng như công dụng khác nhau và hỗ trợ nhau để có thể tạo ra được robot bốc xếp gạch chất lượng hiệu quả nhất.

Số lượng cho người vận hàng máy là từ 1 – 3 người tuỳ vào động cơ cũng như các doang nghiệp lựa chọn loại máy to hay là máy nhỏ.

Tuổi thọ trung bình của hệ thống robot xếp gạch là từ 10 năm trở lên với chu kỳ bảo dưỡng kèm theo từ 5 năm 1 lần.

Xem thêm:

Robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg.

Robot xếp gạch Yaskawa 800kg.

Hệ thống robot xếp gạch tuynel có chế độ vận hành như thế nào?

Theo quy trình sản xuất khi áp dụng robot xếp gạch thì thời gian cho mỗi lần xếp từ 10 – 15 giây như vậy mỗi giờ theo tính toán thì có thể xếp từ 240 – 360 lần và robot gắp gạch có thể xếp được tới 100 viên cho mỗi lần tuỳ thuộc vào trọng lượng cũng như kích thước của viên gạch là như thế nào.

Robot gắp gạch sẽ được xếp dựa theo một hệ thống tổ hợp cũng như được xếp dựa theo quy định khi cắt hàng dựa theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo được khoảng cách giữa các hàng hợp lý.

Robot bốc xếp gạch cũng có thể hạn chế về trọng lượng cho nên mỗi lần xếp gạch thì tổng trọng lượng của mỗi viên gạch sẽ cộng thêm với trọng lượng của tay kẹp của robot gắp gạch sẽ không được vượt quá khả năng chịu lực của hệ thống robot xếp gạch.

Về bán kính với chiều cao cũng có quy định cụ thể để robot gạch có thể xếp một cách hiệu quả và nhanh chóng tránh các tình trạng sai lệch bên mặt kỹ thuật. Ngoài ra để chủ động trong quá trình sản xuất bạn cũng nên tham khảo thêm tài liệu lắp đặt robot xếp gạch, sử dụng robot xếp gạch, ưu nhược điểm khi sử dụng robot xếp gạch,….

Ưu điểm khi sử dụng robot bốc xếp gạch đối với các doanh nghiệp

Việc các cơ sở cũng như các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng robot xếp gạch vào quy trình sản xuất là một việc theo chúng tôi đánh giá là hoàn toàn chính xác khi mà những ưu điểm cũng như các lợi ích mà cá doanh nghiệp có được là cực kỳ lớn, dưới đây là một số đặc điểm nổi bật khi các doanh nghiệp và các cơ sở lựa chọn robot bốc xếp gạch này:

Khi áp dụng robot gắp gạch thì quy trình sắp xếp chắc chắn sẽ nhanh lên rất nhiều, gọn gàng hơn, với độ chênh lệch chỉ tới chưa đầy 1mm, cùng với đó là xác suất bị đổ hay là bị rơi vỡ là cực kỳ thấp.

Cùng với đó là tốc độ để xếp gạch ổn định cao, làm việc được trong 1 thời gian dài mà không lo bị hỏng hóc nhanh mà vẫn đảm bảo được số lượng gạch cần sắp xếp.

Bên cạnh đó, khi sử dụng robot gắp gạch sẽ giảm được lượng nhân công cực kỳ lớn, bình thường các doanh nghiệp cần phải có ít nhất là 80- 100 nhân viên xếp gạch thì khi sử dụng máy chỉ cần tới 20 – 25 nhân viên đây là quả là một con số giảm xuống cực kỳ thấp. Việc giảm nhân công sẽ khiến cho doanh thu của các doanh nghiệp sẽ được cải thiện và tăng lên rất nhiều.

Khi áp dụng các công nghệ hiện đại robot gắp gạch vào thì sẽ giúp cho môi trường làm việc được an toàn với không còn ô nhiễm so với các quy trình xếp gạch theo kiểu truyền thống.

Khả năng đáp ứng được nhu cầu của thị trường sẽ tăng lên rất nhiều, với sức người so với sức máy của hệ thống robot xếp gạch là chênh nhau rất lớn vì thế nếu như áp dụng robot gạch thì sẽ tăng được sản lượng cũng như chất lượng của viên gạch lên cực kỳ cao giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng cạnh tranh với các cơ sở sản xuất khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về robot xếp gạch – hy vọng thông qua bài viết này các cơ sở cũng như doanh nghiệp đã hiểu thêm được về những đặc điểm nổi trội cũng như những lợi ích mà robot xếp gạch đem lại. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp trong nghề tư vấn giải đáp các thắc mắc. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Liên hệ

Đầu đùn JY75DII – 4.0

Liên hệ

Đầu đùn JY75CII – 4.0

Liên hệ

Đầu đùn JKY75EII-4.0

Liên hệ

Robot xếp gạch Yaskawa 800kg tổ hợp đơn

Liên hệ

Robot xếp gạch Yaskawa 500kg

Liên hệ

Robot xếp gạch Yaskawa 800kg

Liên hệ

Robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg tổ hợp