Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

Robot xếp gạch Yaskawa 800kg

Giá: Liên hệ

Mô tả

Được sản xuất bởi Công ty YASKAWA Nhật Bản , máy robot xếp gạch Yaskawa 800kg có sản lượng cao, linh hoạt, đơn giản, đángtin cậy, chức năng cảnh báo sự cố chính xác, được kết nối điều khiển từ xa.

Robot xếp gạch Yaskawa 800kg đây là dòng sản phẩm robot xếp gạch được các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư lựa chọn nhất hiện nay, sản phẩm ra đời với mục đích nhằm nâng cao năng suốt cũng như chất lượng sản phẩm giúp cho các nhà doanh nghiệp tăng cao được doanh thu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Tên thiết bị (MPL – 800) Robot gắp gạch mộc
 Chức năng Được sản xuất bởi Công ty YASKAWA Nhật Bản , máy có sản lượng cao, linh hoạt, đơn giản, đáng tin cậy, chức năng cảnh báo sự cố chính xác, được kết nối điều khiển từ xa.
 Model thiết bị MPL – 800
 Thông số Công Suất  Viên/giờ  20000-25000
Tần số hoạt động  Lần/giờ  240-300
Lực chịu tải  Kg  800
Trục điều khiển  /  4
Động cơ và hộp giảm tốc đồng bộ  Thương hiệu  /  An Xuyên
 Tổng công suất  Kw  20.7
 Cấp số  /  4
Tổng trọng lượng Kg  2700

 

Robot xếp gạch Yaskawa 800kg đây là dòng sản phẩm robot xếp gạch được các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư lựa chọn nhất hiện nay, sản phẩm ra đời với mục đích nhằm nâng cao năng suốt cũng như chất lượng sản phẩm giúp cho các nhà doanh nghiệp tăng cao được doanh thu. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm Robot xếp gạch Yaskawa 800kg cũng như các ưu điểm mà robot này có được thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm Robot xếp gạch Yaskawa 800kg có những ưu điểm gì nổi bật

Theo như quá trình nghiên cứu cũng như đưa vào thực nghiệm sản phẩm thì mỗi robot xếp gạch Yasskawa này có thể xếp được tới gần 40.000 viên gạch – đây là một số lượng cực kỳ lớn nhưng lại có thể giảm được số lượng nhân công cần dùng nằm khoảng 80% so với các phương pháp xếp gạch truyền thống. Đặc biệt tuy được xếp với số lượng lớn nhưng lại đảm bảo sản phẩm được xếp cẩn thận, gọn gàng mà lại đẹp.

Hệ thống robot xếp gạch này có có một đặc điểm nổi trội nữa đó là công suất luộn được đảm bảo mang tính ổn định cực cao, hệ thống không bao giờ có hiện tượng bị gián đoạn, luôn làm việc hết công lực dù là chạy ở trong 1 thời gian dài. Qua quá trình nghiên cứu cũng như khi đưa vào áp dụng thì tuổi thọ trung bình của một chiếc máy robot xếp gạch Yaskawa lên tới 10 năm – đây là 1 con số không hề nhỏ cho một quá trình làm việc kéo dài như xếp gạch.

Có một điểm mà dòng robot xếp gạch này được sử dụng nhiều bời các doanh nghiệp là do chi phí thuê nhân công giảm tới mức thấp nhất từ hơn 100 người cho 1 ca làm việc thì khi sử dụng máy nhân công giảm xuống chỉ còn 25 nhân viên/ca – đây là con số nhân công cực kỳ thấp cho một dây chuyền sản xuất và xếp gạch với số lượng cực kỳ lớn như thế này.

Độ chính xác của sản phẩm được đo với tỷ lệ sai số chỉ nằm ở mức nhỏ hơn 0,05mm – đây là con số cực nhỏ cho qua trình xếp gạch với số lượng lớn như thế này.

Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất cũng như nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản – Nhật Bản đất nước này được xem là cường quốc về nghiên cứu và sản xuất đồ công nghệ cao đảm bảo chất lượng nên các doanh nghiệp có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm này. Hơn nữa khi bạn mua sử dụng sản phẩm của hãng ngoài chất lượng ra thì bạn sẽ được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia từ hãng có thể kể đến hướng dẫn sử dụng robot xếp gạch chu đáo, hướng dẫn lắp đặt robot xếp gạch chuyển giao công nghệ nhanh chóng tận tình.

Khi sử dụng dòng máy này thì thời gian sản xuất cũng sẽ được rút ngắn lại cực kỳ đáng kể, như thế sẽ giúp cho thời gian sử dụng điện được giảm xuống và dễ dàng tiết kiệm được chi phí cực kỳ tốt. Ngoài ra, Robot xếp gạch Yaskawa 800kg luôn phát huy được tối đa công suốt gắp giúp quy trình sản xuất được rút ngắn hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường đã cho ra mắt rất nhiều dóng sản phẩm về máy xếp gạch, trong đó có dòng máy Yaskawa 800 với công suất cao cũng như những ưu điểm nổi trội mà dòng máy này đem lại đã mơi tới nguồn danh thu lớn cũng như giảm thiểu được nhiều thứ không cần thiết trong quá trình sản xuất gạch.

Để mua được sản phẩm chất lượng cũng như uy tín các nhà sản xuất cũng như các doanh nghiệp nên lựa chọn những nhà cung ứng chất lượng, có tiếng để đảm bảo được mua được máy chất lượng.

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng như doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ từ sản phẩm cho đến các nhà cung ứng để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng gay ra các khó khăn cũng như các bất cập trong quá trình sản xuất.

 Một điểm các bạn cần lưu ý nữa đó là về chi phí của máy Yaskawa là bao nhiêu?  Nếu những ai đã tìm hiểu về các dòng máy xếp gạch thì sẽ hiểu được chi phí để sở hữu một máy xếp gạch, nhất là các dòng máy nhập khẩu là cực kỳ đắt. Chính vì thế nên nhiều nhà kinh doanh cảm thấy ái ngại khi đầu tư 1 khoản lớn cho quá trình mua sản phẩm, nhưng khi bạn mua dòng sản phẩm Robot xếp gạch Yaskawa 800kg thì sẽ giảm cho bạn được chi phí rất là nhiều, với giá thành hợp lý phù hợp cho cả các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn giúp các nhà sản xuất cũng như các doanh nghiệp tự tin hơncho bước đầu làm việc và kinh doanh. Ngoài ra, để phù hợp với chi phí và nhu cầu sản xuất bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng Robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg.

Trên đây là những thông tin mà các bạn cần biết về Robot xếp gạch Yaskawa 800kg, hy vọng thông qua bài viết chia sẽ này thì các doanh nghiệp cũng như các nhà sản xuất có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp cho bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm cũng như dòng máy ưng ý và phù hợp với quy mô và lĩnh vực sản xuất của quý vị. Chúc quý vị thành công.

Xem thêm: https://hiepsang.vn/uu-nhuoc-diem-khi-su-dung-robot-xep-gach.html

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC