Tin tức

Hướng dẫn lắp đặt robot xếp gạch đúng quy trình dành cho bạn

Hướng dẫn lắp đặt robot xếp gạch là một trong những việc cực kỳ quan trọng. Để máy có thể đi vào hoạt động một cách hiệu quả và tốt nhất thì lắp đặt phải đúng quy trình cũng như chính xác nhất theo từng chi tiết. Để hiểu và biết được cách lắp đặt như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm biểu qua hướng dẫn lắp đặt robot xếp gạch ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn lắp đặt robot xếp gạch chi tiết và chính xác nhất

Để hiểu và biết được cách lắp đặt máy thì khi các cơ sở và doanh nghiệp mua sẽ được các kỹ thuật viên xuống tận nơi để hướng dẫn lắp đặt cho bạn, dưới đây là những hướng dẫn chi tiết nếu muốn lắp đặt thành công robot xếp gạch này:

Mỗi loại máy sẽ có những cách lắp đặt khác nhau vì thế sẽ có những bản vẽ khác nhau và chi tiết đầy đủ, bạn chỉ cần nhìn vào thiết kế và sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên thì sẽ lắp đặt được một cách đơn giản nhất.

Sau đó bắt đầu tiến hành lắp đặt đó là cẩu hạ thiết bị cho vào chính xác vị trí của hệ thống.

Căn chỉnh lại cao độ cũng như toạ độ của thiết bị một cách chính xác nhất.

Tiếp theo đó, cần viết  chương trình điều khiển hệ thống giúp cho hệ thống được kích hoạt để sau có thể thao tác dễ dàng trong quá trình đưa vào sản xuất.

huong-dan-lap-dat-robot-xep-gach

Để lắp đặt robot bạn cần hiểu biết hết những đặc điểm kỹ thuật của robot xếp gạch

Căn chỉnh lại các hệ thống máy cắt cùng tổ hợp tay kép sao cho phù hợp với kích thước gạch của các cơ sở và doanh nghiệp sản xuất.

Quy trình lắp đặt sẽ được đi theo một hệ thống tổ hợp nhất định, sắp xếp được gạch sau khi cắt thành hàng dựa theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như luôn đảm bảo được thời gian và khoảng cách giữa các hàng xếp gạch một cách hợp lý và chính xác nhất để robot có thể xếp gạch được một cách hiệu quả, đơn giản nhất.

Bên cạnh đó, còn đảm bảo được kích thước của xe goong hợp lý cho phù hợp với lò nung nêu cần có thể nâng cấp và cải tạo lại lò.

Mọi quy trình cũng như sự hướng dẫn lắp đặt robot xếp gạch đều được các chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên giám sát miễn phí một cách cần thận và chu đáo cho cả quá trình lắp đặt máy.

Các nội dung kỹ thuật cần lưu ý khi lắp đặt máy robot xếp gạch

Dưới đây là các nội dung mà các cơ sở cũng như các doanh nghiệp giải đáp cho các kỹ thuật và các chuyên gia tư vấn để có thể đưa ra được một phương án lắp đặt tối ưu và hiệu quả nhất dựa theo thực tế về quy mô và quy cách sản xuất của các doanh nghiệp đó.

Dựa vào chiều cao và chiệu rộng của gạch để đảm bảo được vị trí và toạ độ lắp đặp máy giúp cho các máy xếp gạch xếp được chính xác và hợp lý nhất.

Biết và nắm rõ được một lần sản xuất gạch sẽ ra được mấy dải hoặc mấy viên gạch cũng như cách thức sắp xếp của dải hoặc viên gạch sẽ được sắp xếp theo 1 tầng hay 2 tầng và mỗi tầng sẽ là được bao nhiêu viên.

Kích thước của 1 viên gạch thì sẽ dài là bao nhiêu?

Loại gạch mà các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất là loại gạch gì? là loại gạch đặc hay là loại gạch lỗ cũng như đường kính của lỗ gạch là bao nhiêu.

Trọng lượng của viên gạch khi được sắp xếp lên xe goong là bao nhiêu?

huong-dan-lap-dat-robot-xep-gach

Để hiệu quả nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia

Biết được chiều dai, chiều rộng cũng như chiều cao của xe goong là như thế nào, cách tính là từ chiều cao từ mặt trên của đường ray cho tới mặt trên của xe goong là bao nhiêu.

Chiều rộng của phần xếp gạch mộc là bao nhiêu.

Chiều co từ bề mặt cảu xe goong cho tới đỉnh lò hay còn được tính là chiều cao của khu vực xếp gạch mộc là như thế nào.

Tính được công suất của máy đùn gạch trong 1 giờ là bao nhiêu?

Tính và trả lời được các câu hỏi trên để có thể đưa ra một phương án hướng dẫn lắp đặt robot xếp gạch một cách hiệu quả, chính xác và nhanh chóng nhất. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến công suất của robot xếp gạch Yaskawa 500kg,   robot xếp gạch Yaskawa 800kg để từ đó có thể lắp đặt một cách tốt nhất

Trên đây là những thông tin cũng như các hướng dẫn lắp đặt robot xếp gạch một cách chính xác và chi tiết nhất, mọi hoạt động cũng như quy trình lắp đặt sẽ được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể nhất các doanh nghiệp chỉ cần nắm bắt được quy trình sản xuất và hoạt động của máy như thế nào để đảm bảo được quá trình vận hành khi không có các chuyên gia cũng như kỹ thuật viên ở đây. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ưu nhược điểm khi sử dụng robot xếp gạch để từ đó có thêm kiến thức dành cho mình.

Hy vọng thông qua bài viết này quý vị có thể hiểu và nắm rõ được quy trình lắp đặt và vận hành để có thể giải quyết được những trục trặc đơn giản  để nhanh chóng tiếp tục quá trình sản xuất. Mọi thắc mắc về bài viết cũng như những thông tin liên quan đến robot và quy trình lắp đặt thì quý vị có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN