Tin tức

Đào sứ chống mòn có phù hợp với thị trường Việt Nam ?

Sản phẩm đào sứ chống mòn đang ngày càng được các nhà máy gạch tuynel trên thị trường quan tâm và sử dụng rộng rãi, để thay thế các sản phẩm truyền thống như bi sắt, gang đúc.

Tại Việt Nam, trước nay khi sản xuất gạch lỗ rỗng các nhà máy gạch tuynel thường sử dụng bi sắt, hoặc gang đúc để làm hàn, ghép ty khuôn tạo lỗ rỗng khi đùn gạch. Nhưng do đặc thù sản xuất, nguyên liệu nên thường tuổi thọ ngắn, trung bình khoảng 5 – 7 ca sản xuất, nên thường xuyên phải thay thế, và dễ thất thoát nguyên liệu trong sản xuất.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều nhà máy đã áp dụng sản phẩm ” đào sứ chống mòn” vào sản xuất gạch tuynel lỗ rỗng. Đặc biệt với thị trường miền trung và miền nam Việt Nam, sản phẩm đào sứ chống mòn tỏ ra đặc biệt phù hợp để đưa vào sản xuất, nhờ những ưu điểm lớn so với các vật tư truyền thống tạo lỗ rỗng khác như:

  • Kích thước đa dạng: Đào sứ chống mòn được sản xuất với các kích thước đa dạng từ 20mm – 38mm, phục vụ nhu cầu của  các nhà máy
  • Độ chính xác cao: Nhờ được sản xuất bằng phương pháp đúc theo khuôn định hình, qua lò nung tạo độ cứng, nên đào sứ chống mòn có độ chính xác cao, đồng đều, giúp sản phẩm gạch thành phẩm đồng đều, thẩm mỹ cao.
  • Độ bền cao: đào sứ chống mòn trong quá trình gia công được nung qua lò tạo độ cứng, chống mòn, nên tuổi thọ sử dụng thường cao hơn so với các vật tư như bi đúc, bi sắt…

HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0911 321 999 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN