Tin tức

Bảo dưỡng robot hay chỉ là thay dầu bơm mỡ ?

BẢO DƯỠNG ROBOT HAY CHỈ LÀ THAY DẦU BƠM MỠ ?
Hiện nay rất nhiều nhà máy gạch tuynel sau thời gian dài sử dụng robot xếp gạch xếp gạch tự động vẫn chưa biết cần lưu ý bảo dưỡng robot định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất, và khi muốn tiến hành bảo dưỡng cũng không tìm được những đơn vị cung cấp dịch vụ chính hãng, chuyên nghiệp và đảm bảo
Đi cùng đó cũng xuất hiện nhiều đơn vị, cá nhân báo giá dịch vụ thật thấp để cạnh tranh không lành mạnh, dẫn đến chất lượng dịch vụ không đảm bảo, đồng thời cũng khiến chủ đầu tư đang hiểu nhầm việc bảo dưỡng robot chỉ đơn giản là thay dầu, bơm mỡ dẫn đến những hậu quả nhãn tiền sau này.
Đã có nhiều nhà máy sử dụng robot mà không hề hay biết cần định kỳ bảo dưỡng, thay dầu, dẫn đến những lỗi robot không ổn định, thậm chí hỏng vòng bi, trục robot.v.v..
Nên cần hiểu rằng việc bảo dưỡng, chăm sóc robot định kỳ là công việc vô cùng quan trọng, nhằm đảm bảo tính ổn định, độ bền trong quá trình vận hành của hệ thống gắp gạch.
Nếu khách hàng đang sử dụng robot xếp gạch YASKAWA, hay liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn, dịch vụ bảo dưỡng chính hãng, đảm bảo nhất.
HOTLINE: 0911 321 999
Email: thietbilotuynel@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN