Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

Robot xếp gạch Yaskawa 500kg

Giá: Liên hệ

Mô tả

Được sản xuất bởi Công ty YASKAWA Nhật Bản , máy robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg có sản lượng cao, linh hoạt, đơn giản, đáng tin cậy, chức năng cảnh báo sự cố chính xác, được kết nối điều khiển từ xa.

Robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg là dòng máy công nghệ cao với những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội thay thế cho con người trong những công việc cần số lượng người lớn như là xếp gạch.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Tên thiết bị  (MPL-500) Robot xếp gạch mộc
 Chức năng  Được sản xuất bởi Công ty Yaskawa Nhật Bản, máy có sản lượng cao, linh hoạt, đơn giản, đáng tin cậy, chức năng cảnh báo sự cố chính xác, được kết nối điều khiển từ xa.
 Model thiết bị MPL-500
 Thông số

 

 Công suất  Viên/giờ  15.000-20.000
 Tần số hoạt động  Lần/giờ  240-360
 Lực chịu tải  Kg  500
 Trục điều khiển  / 04
 Động cơ và Hộp giảm tốc đồng bộ  Thương hiệu  /  Yaskawa
 Tổng công suất  kW  19
 Cấp số  / 04
Tổng trọng lượng  Kg  2.700

Robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg là dòng máy công nghệ cao với những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội thay thế cho con người trong những công việc cần số lượng người lớn như là xếp gạch. Để hiểu thêm về dòng máy Robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg thì quý vị có thể tìm hiểu thông qua bài viết ở dưới đây.

Đặc điểm nổi trội mà Robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg đem lại là gì?

Có một điểm nổi trội mà ít dòng máy nào làm được đó là công suất sản xuất luôn luôn được ổn định và đảm bảo trong quá trình làm việc của máy. Đây là một điều cực kỳ quan trọng – vì nếu trong quá trình làm việc mà bị dứt đoạn hoặc công suất làm việc chập chờn không ổn định sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như doanh thu của lô sản xuất đó.

Theo các chuyên gia đã nghiên cứu và khẳng định thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm ít nhất cũng là 10 năm đây là con số không hề nhỏ vì trong một quá trình làm việc lâu dài cũng như với số lượng lớn thì tuổi thọ trung bình 10 năm là cực kỳ cao, nếu so với các dòng máy khác thì nhiều nhất cũng là 7 năm. Chính vì thế nên dòng robot xếp gạch này rất được các doanh nghiệp cũng như các nhà sản xuất ưa chuộng.

Chi phí để thuê công nhân theo mô hình xếp gạch cũ được giảm xuống tới 80% nếu áp dụng robot xếp gạch Yaskawa 500kg này. Trung bình 1 ca các doanh nghiệp chỉ cần sử dụng 25 công nhân vẫn đảm bảo được số lượng hoàn thành công việc như bình thường.

Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản nên đảm bảo được độ chất lượng cũng như uy tín của máy. Đất nước Nhật Bản từ lâu đã là địa chỉ tin cậy cho các dòng máy về công nghiệp nặng. Quá trình bảo hàng và bảo dưỡng được áp dụng một cách hiệu quả với các đội ngũ chuyên gia sẽ giúp giải quyết các vấn đề 1 cách nhanh chóng nêu như xảy ra trục trặc gì đấy.

Ngoài ra, theo thông tin đã nghiên cứu thì tỷ lệ sai số là cực kỳ thấp khi chỉ có 0,5mm – đây là con số cực kỳ nhỏ đối với một máy công nghiệp cao như Yaskawa 500kg này.

Sản phẩm khi được xếp thì đều, đẹp và sản phẩm được nung đốt cũng đạt kết quả là cực kỳ cao. Bên cạnh đó, thời gian sản xuất cũng sẽ được rút ngắn một cách đáng kể khi các doanh nghiệp sử dụng máy móc này và kéo theo đó là quá trình sử dụng điện cũng giảm đi cực kỳ đáng kể và giúp cho chi phí sản xuất cũng được giảm đi cực kỳ cao giúp cho các nhà sản xuất cũng như doanh nghiệp nâng cao được lợi nhuận.

Cơ chế hoạt động kép, đây là cơ chế cực kỳ là tối ưu. Nó được hoạt động cực kỳ đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả cao cho quá trình sản xuất đó là 1 con hoạt động – 1 con nghỉ hoặc là 2 con cùng hoạt động nhưng tốt nhất và hiệu quả nhất vẫn là 1 con nghỉ và 1 con hoạt động. Máy này trong vòng 1 giờ thì sẽ sản xuất được ra con số cực kỳ ấn tượng đó là 45000 viên/giờ.

Để sở hữu một máy robot xếp gạch thì các nhà sản xuất và doanh nghiệp cũng nên tìm cho mình được một địa chỉ chuyên cung cấp về các dòng máy công nghiệp nặng xuất khẩu này để tìm hiểu về ưu nhược điểm khi sử dụng robot xếp gạch. Cũng như có các chuyên gia hướng dẫn sử dụng robot xếp gạch, hướng dẫn lắp đặt robot xếp gạch cho ban.

Mua robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg này ở đâu và chi phí ra sao?

Hiện nay, có rất nhiều  cơ sở đã áp dụng bán các dòng sản phẩm này chính vì thế các quý vị mua hàng dễ bị phân vân không biết nên lựa chọn các cơ sở nào để mua sản phẩm. Vì thế các quý vị tốt nhất là nên tìm hiểu thật kỹ từ sản phẩm cho đến giá thành của các cơ sở để có thể tìm cho mình được sản phẩm ưng ý nhất đặc biệt là robot Yaskawa 500kg này.

Còn về chi phí về sản phẩm này như thế nào? Thì quý vị cũng có thể tham khảo giá của các cơ sở khác để xem chi phí có chêng lệch không và lựa chọn được cho mình sản phẩm với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì có thể tham khảo Robot xếp gạch Yaskawa 800kg.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhưng lại cực kỳ hữu ích dành cho sản phẩm robot xếp gạch kép Yaskawa 500kg, hy vọng thông qua bài viết này thì quý vị cũng đã tìm cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất giúp cho quá trình sản xuất cũng được đảm bảo chất lượng hơn, giúp doanh thu cũng sẽ tăng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thế cách thực hoạt động cũng như những thông tin ở trên thì có thể để lại bình luận phía dưới bài viết chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC