Tin tức

Những ưu điểm khi lựa chọn đầu tư công nghệ robot xếp gạch tự động thay thế công nhân.

Đau đầu vì giá gạch xuống thấp, mong muốn đầu tư hiệu quả và thu lại lợi nhuận, công suất cao? Áp dụng hệ thống Robot gắp gạch tiên tiến chính là lựa chọn sáng suốt cho các chủ đầu tư!
Chúng mang lại nhiều lợi ích chung cho nhà máy sản xuất gạch như:
✅ Giảm tối đa chi phí cho tiền lương nhân công. Một hệ thống robot xếp gạch có thể làm việc tương đương với 100 người thợ.
✅ Khối xếp được đồng đều hơn. Robot xếp gạch được cài đặt một hệ thống với những thông số chính xác được lập trình sẵn. Giống như một chiếc máy tính luôn có những công thức và quy tắc nhất định, robot xếp gạch cũng vậy, dựa vào những thông số này, những khối xếp của robot luôn đồng đều và mọi khối gạch đều giống nhau và bằng nhau.
✅ Chất lượng gạch thành phẩm ra đạt chất lượng cao hơn.
✅ Tốc độ làm việc luôn điều độ. Robot xếp gạch là một cỗ máy thông minh có thể giữ nguyên một tốc độ làm việc trong suốt một khoảng thời gian dài.
✅ Tiết kiệm được nguyên nhiên liệu trong quá trình sản xuất gạch.

🔈 Đầu tư hệ thống robot xếp gạch tự động không chỉ làm GIẢM BỚT về số lượng (chi phí nhân công, nguyên liệu) mà còn làm TĂNG chất lượng (gạch thành phẩm, số lượng gạch, tăng nâng suất cho nhà máy) giúp nhà máy có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH HIỆP SÁNG VIỆT NAM

Đ/c: Phòng 206, tòa A6, Khu đô thị An Bình City, số 232 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0911 321 999   Email: thietbilotuynel@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN